Đất nước Lào tươi đẹp - Trần Duy Ngoãn (H. Văn hoá Thông tin, 2013)
Giới thiệu các bức ảnh về cuộc sống, văn hoá và con người của đất nước Lào
Keywords: Hình ảnh -- Lào; Lào; Nhiếp ảnh; Phong cảnh; Sách ảnh