Con đường tiếp cận lịch sử - Trần Lâm Biền (H. Văn hoá Thông tin, 2013)
Nghiên cứu dòng lịch sử Việt Nam theo góc nhìn từ tâm linh, di tích lịch sử và văn hoá
Keywords: Di tích lịch sử -- Việt Nam; Di sản văn hoá -- Việt Nam; Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Di tích lịch sử; Di sản văn hóa