Tấm gương người làm khoa học T.3 Tấm gương người làm khoa học (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu sơ lược về tiểu sử, sự nghiệp và những đóng góp của các nhà khoa học Việt Nam trên các lĩnh vực: khoa học, công nghệ, văn hoá nghệ thuật, văn hoá, giáo dục...
ĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Trung tâm Truyền thông hỗ trợ phát triển Khoa học Công nghệ
Keywords: Nhà khoa học -- Tiểu sử -- Việt Nam; Việt Nam; Nhà khoa học