Luật xuất bản 2012 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động xuất bản (Văn học, 2014)
Giới thiệu nội dung luật xuất bản với những qui định chung và qui định cụ thể về hoạt động xuất bản