Luật xuất bản 2012 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động xuất bản (H. Văn học, 2014)
Giới thiệu nội dung luật xuất bản với những qui định chung và qui định cụ thể về hoạt động xuất bản
Thư mục tr.358-359
Keywords: Luật xuất bản -- Pháp luật -- Việt Nam; Luật xuất bản; Văn bản pháp luật