Triết học với bạn & cuộc sống Sách tham khảo với những hiểu biết bổ ích và lý thú về triết học - Lê Tiến Dũng (Văn hoá Thông tin, 2013)
Tầm quan trọng và lợi ích thiết thực của triết học và ý tưởng cải tiến, đổi mới cách học triết học đối với sinh viên; vận dụng kiến thức triết học vào cuộc sống