Hai mươi bốn giờ một phút Tuyển tập tạp văn trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn - Lưu Thị Lương; Đoàn Khắc Xuyên; Lê Chí; Stewart, Mart; Lý Lan (Thời báo Kinh tế Sài Gòn Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Tuyển tập một số bài viết được tuyển chọn từ mục Trà dư tửu hậu trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn từ 2002 đến đầu 2010 nhằm chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống hoặc những suy ngẫm bàn luận về "những điều trông thấy" trong thực tế xã hội hiện nay