Văn hóa xã hội thời công nghiệp hóa hiện đại hóa - Hồ Bá Thâm (H. Văn hoá Thông tin, 2013)
Trình bày khái quát yêu cầu văn hoá xã hội thời công nghiệp hoá, hiện đại hoá: văn hoá - lối sống đô thị, môi trường sinh thái trong phát triển kinh tế, công nghiệp hoá, đô thị hoá, văn hoá doanh nhân, đời sống văn hoá - xã hội của công nhân khu công nghiệp...
Keywords: Văn hóa xã hội -- Công nghiệp hóa -- Hiện đại hóa; Việt Nam; Công nghiệp hóa; Văn hóa xã hội; Hiện đại hóa