Văn hóa các dân tộc Việt Nam - La Công ý; Chu Thái Sơn; Lưu Hùng; Vi Văn An (H. Văn hóa thông tin, 2003)
Trình bày một số đặc trưng cơ bản của các dân tộc Việt Nam như lịch sử phát triển, sự phân bố lãnh thổ các dân tộc, đặc điểm tộc người...; bức tranh văn hoá nghệ thuật đa dạng các dân tộc Việt Nam như văn học, kiến trúc, mỹ thuật, sân khấu, âm nhạc, điện ảnh...
Thư mục tr. 444-447
Keywords: Văn hóa dân tộc -- Dân tộc học -- Việt Nam; Dân tộc học; Việt Nam; Văn hoá dân tộc