Các khái niệm cơ bản về kinh tế = Basic economic concepts : Song ngữ Anh - Việt (Tủ sách Kiến thức, 2010)
Gồm một loạt bài viết ngắn giải thích một cách khúc triết các khái niệm cơ bản về kinh tế học và cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế thị trường