Các khái niệm cơ bản về kinh tế = Basic economic concepts : Song ngữ Anh - Việt (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Gồm một loạt bài viết ngắn giải thích một cách khúc triết các khái niệm cơ bản về kinh tế học và cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế thị trường
Keywords: Kinh tế; Kinh tế; Sách song ngữ