Phép nghịch đảo và ứng dụng trong hình học sơ cấp - Nguyễn Trường Vinh; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Phép nghịch đảo trong mặt phẳng và không gian; Ứng dụng phép nghịch đảo trong hình học sơ cấp.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Phép nghịch đảo -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán hình học sơ cấp; Toán học; Phép nghịch đảo; Phương pháp toán sơ cấp