Hệ thức lượng giác và ứng dụng vào giải toán sơ cấp - Lê Thiện Trung; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Các hệ thức lượng giác; Ứng dụng hệ thức lượng giác vào giải toán.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Lượng giác -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán sơ cấp; Phương pháp toán sơ cấp; Toán học; Lượng giác