Xác suất cơ sở qua các ví dụ - Huỳnh Thị Kim Phượng; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Các kết quả rời rạc; Các kết quả kiên tục.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Xác suất cơ sở -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Xác suất cơ sở; Toán học; Toán rời rạc