Các định lý giá trị trung bình vi phân và tích phân - Hồ Thế Vũ; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Các định lý giá trị trung bình vi phân và ứng dụng; Các định lý giá trị trung bình tích phân và ứng dụng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Vi phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Giá trị trung bình; Tích phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Giá trị trung bình; Tích phân; Toán học; Vi phân; Giá trị trung bình