Một số phương pháp giải bài toán bất đẳng thức biến phân - Nguyễn Thị Hoài Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Bài toán bất đẳng thức biến phân; Phương pháp chiếu giải bài toán bất đẳng thức biến phân; Phương pháp hàm quạt giải bài toán bất đẳng thức biến phân.