Hệ phương trình đối xứng và phẩn đối xứng trong đại số - Nguyễn Thị Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Các kiến thức chuẩn bị. Hệ Phương trình đối xứng. Các dạng toán đưa về hệ phương trình đối xứng và phản đối xứng