Hệ phương trình đối xứng và phẩn đối xứng trong đại số - Nguyễn Thị Thúy; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Các kiến thức chuẩn bị. Hệ Phương trình đối xứng. Các dạng toán đưa về hệ phương trình đối xứng và phản đối xứng
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Đại số -- Luận văn tốt nghiệp -- Hệ phương trình đối xứng; Hệ phương trình đối xứng; Toán học; Phản đối xứng; Đại số