Một số lớp bất đẳng thức hàm và áp dụng - Phan Thị Hạnh; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý thuyết. Một số lớp bất đẳng thức hàm. Một số áp dụng vào giải bài toán liên quan
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Bất đẳng thức hàm -- Luận văn tốt nghiệp -- Giải tích; Bất đẳng thức hàm; Toán học