Phương pháp dạy học đạo hàm của hàm số dựa trên mô hình toán học - Hồ Xuân Bình (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Phương pháp dạy học đạo hàm của hàm số một biến dựa trên mô hình toán học. Phương pháp dạy học đạo hàm riêng, đạo hàm theo hướng của hàm nhiều biến dựa trên mô hình toán học