Phương pháp dạy học đạo hàm của hàm số dựa trên mô hình toán học - Hồ Xuân Bình; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Phương pháp dạy học đạo hàm của hàm số một biến dựa trên mô hình toán học. Phương pháp dạy học đạo hàm riêng, đạo hàm theo hướng của hàm nhiều biến dựa trên mô hình toán học
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm số -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp dạy học; Hàm số; Toán học; Đạo hàm