Phương trình hàm một biến và tính ổn định - Võ Thị Nguyệt; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Phương trình hàm một biến; Tính ổn định của phương trình hàm một biến.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Hàm một biến -- Luận văn tốt nghiệp -- Tính ổn định; Hàm một biến; Toán học; Tính ổn định