Một số vấn đề cơ sở trong phép tính biến phân - Vũ Thanh Tùng; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Biến phân; Cực tiểu hóa phiếm hàm năng lượng tính chính quy của nghiệm; Một số chủ đề liên quan.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Biến phân -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Biến phân; Toán học