Biểu diễn nghiệm của phương trình đạo hàm riêng phi tuyến cấp một - Phan Thục Chi (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Kỹ thuật bao hình và phương pháp đặc trưng; Phương trình Hamilton-Jacobi và các luật bảo toàn.