Biểu diễn nghiệm của phương trình đạo hàm riêng phi tuyến cấp một - Phan Thục Chi; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Kỹ thuật bao hình và phương pháp đặc trưng; Phương trình Hamilton-Jacobi và các luật bảo toàn.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Đạo hàm riêng phi tuyến -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương trình; Phương trình; Toán học; Đạo hàm riêng phi tuyến; Giải tích