Định lý điểm bất động trong không gian S-metric - Nguyễn Thị Thanh Thảo; Lương Quốc Tuyển TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Không gian metric; Không gian S-metric; Định lí điểm bất động trên không gian S-metric.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Không gian S-metric -- Luận văn tốt nghiệp -- Định lý; Không gian S-metric; Toán học; Định lý; Điểm bất động