Định lý điểm bất động trong không gian G-metric - Phạm Thị Thanh Nga; Lương Quốc Tuyển TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Các kiến thức cơ bản; Không gian G-metric; Một số định lý điểm bất động trong không gian G-metric.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Không gian G-metric -- Luận văn tốt nghiệp -- Định lý; Không gian G-metric; Toán học; Điểm bất động; Định lí