Phương pháp xây dựng đồ thị hàm số trong chương trình trung học phổ thông - Tống Thiên Long (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Kiến thức cơ sở; Xây dựng đồ thị của một số hàm số trong chương trình THPT; Ứng dụng phần mềm Geometer's Sketchpad (GSP) trong việc xây dựng đồ thị hàm số.