Định thức Wronski và ứng dụng - Phan Trí Lý; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Kiến thức cơ bản. Định thức Wronski suy rộng. Ứng dụng phần mềm Mathcad 7.0 cho định thức Wronski
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Định thức wronski -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Định thức Wronski; Toán học