Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc của axit hydroxycitric và các muối hydroxycitrat - Huỳnh Ngọc Bích; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Phân lập để thu nhận đƣợc các hợp chất HCA và muối của HCA; Đánh giá, kiểm tra hàm lƣợng và cấu trúc của các sản phẩm phân lập.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Axit hydroxycitric -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hóa hữu cơ; Axit hydroxycitric; Muối Axit hydroxycitric