Thế giới nhân vật trong sáng tác của Ma Văn Kháng thời kỳ đổi mới - Hồ Thị Minh Chi (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hành trình sáng tạo và quan điểm nghệ thuật của Ma Văn Kháng. Hệ thống nhân vật trong các sáng tác của Ma Văn Kháng thời kỳ đổi mới. Phương thức thể hiện thế giới nhân vật trong sáng tác của Ma Văn Kháng thời kỳ đổi mới