Thế giới nhân vật trong sáng tác của Ma Văn Kháng thời kỳ đổi mới - Hồ Thị Minh Chi; Tôn Thất Dụng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hành trình sáng tạo và quan điểm nghệ thuật của Ma Văn Kháng. Hệ thống nhân vật trong các sáng tác của Ma Văn Kháng thời kỳ đổi mới. Phương thức thể hiện thế giới nhân vật trong sáng tác của Ma Văn Kháng thời kỳ đổi mới
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Ma Văn Kháng -- 1936-; Văn học Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Thế giới nhân vật; Văn học Việt Nam; Ma Văn Kháng