Thế giới nhân vật trong truyện ngắn Trang Thế Hy - Nguyễn Thị Sen; Phan Ngọc Thu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sơ lược về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà văn Trang Thế Hy. Những hình tượng nhân vật nổi bật trong truyện ngắn Trang Thế Hy. Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong truyện ngắn Trang Thế Hy
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Trang Thế Hy -- 1924-; Truyện ngắn Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Thế giới nhân vật; Văn học Việt Nam; Truyện ngắn Việt Nam; Trang Thế Hy