Đặc điểm văn xuôi tự sự trung đại Việt Nam (thế kỉ XV - XVII) - Trương Văn Tri (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Văn xuôi tự sự trung đại Việt Nam (thế kỉ XV - XVII) - "Dòng riêng giữa nguồn chung". Đặc điểm văn xuôi tự sự trung đại Việt Nam (thế kỉ XV - XVII) nhìn từ thế giwois hình tượng nhân vật. Đặc điểm văn xuôi tự sự trung đại Việt Nam (thế kỉ XV - XVII) nhìn từ phương thức thể hiện