Nghệ thuật truyện viết cho thiếu nhi của Tạ Duy Anh - Nguyễn Thị Kim Đẹp (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tạ Duy Anh và mối duyên với văn học thiếu nhi. Nhân vật và không gian nghệ thuật trong truyện viết cho thiếu nhi của Tạ Duy Anh. Nghệ thuật kể chuyện và dấu ấn ngôn từ trong truyện viết cho thiếu nhi của Tạ Duy Anh.