Nghệ thuật truyện viết cho thiếu nhi của Tạ Duy Anh - Nguyễn Thị Kim Đẹp; Bùi Thanh Truyền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tạ Duy Anh và mối duyên với văn học thiếu nhi. Nhân vật và không gian nghệ thuật trong truyện viết cho thiếu nhi của Tạ Duy Anh. Nghệ thuật kể chuyện và dấu ấn ngôn từ trong truyện viết cho thiếu nhi của Tạ Duy Anh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Tạ Duy Anh -- 1959-; Truyện ngắn thiếu nhi Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Truyện ngắn thiếu nhi Việt Nam; Văn học Việt Nam