Thế giới nghệ thuật văn xuôi Lê Văn Thảo - Nguyễn Thị Nhung (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hành trình sáng tạo và quan niệm nghệ thuật của Lê Văn Thảo. Nhân vật và không gian nghệ thuật trong văn xuôi Lê Văn Thảo. Cốt truyện và ngôn từ trong văn xuôi Lê Văn Thảo.