Thế giới nghệ thuật văn xuôi Lê Văn Thảo - Nguyễn Thị Nhung; Bùi Thanh Truyền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hành trình sáng tạo và quan niệm nghệ thuật của Lê Văn Thảo. Nhân vật và không gian nghệ thuật trong văn xuôi Lê Văn Thảo. Cốt truyện và ngôn từ trong văn xuôi Lê Văn Thảo.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Lê Văn Thảo -- 1939-; Văn xuôi Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Văn xuôi Việt Nam; Văn học Việt Nam