Nghệ thuật kết cấu trong tiểu thuyết Đội gạo lên chùa của Nguyễn Xuân Khánh - Nguyễn Quốc Bảo (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nghệ thuật tổ chức hệ thống nhân vật. Nghệ thuật tổ chức kết cấu cốt truyện. Nghệ thuật tổ chức không gian và thời gian nghệ thuật