Cách tân nghệ thuật trong thơ Lê Đạt - Bùi Phương Uyên (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Lê Đạt – hành trình sáng tạo và những đổi mới trong quan niệm nghệ thuật. Cách tân nghệ thuật trong thơ Lê Đạt nhìn từ cái tôi trữ tình và biểu tượng nghệ thuật. Thơ Lê Đạt – cuộc trình diễn lạ mắt của ngôn ngữ và thể loại.