Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác dưới góc nhìn liên văn bản - Trần Vân Trang (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác trong dòng chảy tiểu thuyết lịch sử Việt Nam sau 1986. Liên văn bản trong Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác từ phương diện nội dung. Liên văn bản trong Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác từ phương diện nghệ thuật