Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác dưới góc nhìn liên văn bản - Trần Vân Trang; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác trong dòng chảy tiểu thuyết lịch sử Việt Nam sau 1986. Liên văn bản trong Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác từ phương diện nội dung. Liên văn bản trong Sông Côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Giác từ phương diện nghệ thuật
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Nguyễn Mộng Giác -- 1940-2012; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Nguyễn Mộng Giác; Văn học Việt Nam; Tiểu thuyết Việt Nam