Nghệ thuật tự sự trong Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh - Huỳnh Thanh Hiểu (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Vấn đề nghệ thuật tự sự và thành tựu sáng tạo của Tạ Duy Anh. Hình tượng nhân vật tự sự và điểm nhìn trầnthuật trong Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh. Ngôn ngữ, Giọng điệu, Kết cấu trong Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh