Nghệ thuật tự sự trong Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh - Huỳnh Thanh Hiểu; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Vấn đề nghệ thuật tự sự và thành tựu sáng tạo của Tạ Duy Anh. Hình tượng nhân vật tự sự và điểm nhìn trầnthuật trong Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh. Ngôn ngữ, Giọng điệu, Kết cấu trong Thiên thần sám hối và Giã biệt bóng tối của Tạ Duy Anh
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Tạ Duy Anh -- 1949-; Văn xuôi Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Nghệ thuật tự sự; Văn học Việt Nam; Tạ Duy Anh; Tiểu thuyết Việt Nam