Dấu ấn văn hóa Nam Bộ trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh - Phạm Thị Minh Hà (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hồ Biểu Chánh – nhà văn Nam Bộ. Chân dung cuộc sống Nam Bộ – những giá trị văn hóa trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh. Nghệ thuật tiểu thuyết – một đóng góp quan trọng về phương diện văn hóa của Hồ Biểu Chánh.