Dấu ấn văn hóa Nam Bộ trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh - Phạm Thị Minh Hà; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Hồ Biểu Chánh – nhà văn Nam Bộ. Chân dung cuộc sống Nam Bộ – những giá trị văn hóa trong tiểu thuyết Hồ Biểu Chánh. Nghệ thuật tiểu thuyết – một đóng góp quan trọng về phương diện văn hóa của Hồ Biểu Chánh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Hồ Biểu Chánh -- 1884-1958; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam; Hồ Biểu Chánh