Đặc điểm văn xuôi Phi Vân - Nguyễn Thị Mặc Lam (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Chân dung Phi Vân – một nhà văn Nam Bộ. Cảnh sắc và con người Nam Bộ trong tác phẩm của Phi Vân. Một số phương diện nghệ thuật văn xuôi Phi Vân