Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại trường cao đẳng nghề Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Huỳnh Thị Ngọc Quyên (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận của việc xác định các biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng; Thực trạng quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở Trường Cao đẳng ngề Đà Nẵng; Đề xuất biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng...