Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng theo chuẩn nghề nghiệp - Trần Khôi Nguyên (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học theo chuẩn nghề nghiệp. Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng theo chuẩn nghề nghiệp. Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng theo chuẩn nghề nghiệp