Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng theo chuẩn nghề nghiệp - Trần Khôi Nguyên; Trần Xuân Bách T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học theo chuẩn nghề nghiệp. Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng theo chuẩn nghề nghiệp. Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng theo chuẩn nghề nghiệp
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục Tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Cán bộ quản lý -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục; Giáo dục tiểu học; Cán bộ quản lý